แบรนด์ของบริษัท

เสิร์ฟความสุขในทุกวัน...
ให้กับเค้าที่คุณรัก

monchou สูตรอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ใช้ เนื้อแท้เกรดพรีเมียม 100% มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก อร่อย มีสุขภาพดี เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน

 • Human Grade
  & Grain Free

 • ไม่มีเมล็ดข้าวปน

 • ไม่มีแป้งสาลี
  ไม่มีข้าวโพด

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.monchoupetfoods.com

สั่งซื้อสินค้าที่นี่

"เพราะสุขภาพน้องสำคัญ
เราจึงต้องดูแลเป็นพิเศษ"

 • เนื้อปลาดีมีโปรตีน
 • อาหารมื้อหลักสูตรพิเศษ
 • สารอาหารสำคัญสร้างสมดุลร่างกายของน้อง
 • Pet food guarantee

มอบคุณค่าโปรตีนที่ได้จากเนื้อปลาดี ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ในการเจริญเติบโตและพลังงาน ที่เพียงพอกับพฤติกรรมของน้องๆ มองซู บาลานซ์ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าสารอาหารครบถ้วนตามมาตรฐานกองควบคุมอาหารสัตว์เลี้ยงแห่งสหรัฐอเมริกา AAFCO (Association Of American Feed Control Officials) ด้วยเทคโนโลยี และมาตรฐานระดับสากล ทำให้คุณ มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ มองชู ปลอดภัย... เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

สั่งซื้อสินค้าที่นี่

เพราะกิจกรรมระหว่างวันเยอะ
ความสนุก คือความสุขของสุนัข

ฮาจิโกะ อาหารสุนัขที่มีโภชนาการครบถ้วน มีโปรตีนสูง ควบคุมความเค็ม มีสารอาหารและแร่ธาตุสำคัญที่จำเป็นสำหรับสุนัขมากกว่า 20 ชนิด ช่วยบำรุงระบบภูมิคุ้มกัน พัฒนากล้ามเนื้อ บำรุงขนและผิวหนัง

สั่งซื้อสินค้าที่นี่

เพราะเราเชื่อว่าอาหารที่ดีจะทำให้แมวและสุนัขใช้ชีวิตได้ในทุกสถานการณ์และทุกสภาพแวดล้อม

ดังนั้น มาตรฐานของอาหารจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ควบคู่ไปกับราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง โปรแคท อาหารสำหรับแมว โปรด็อก อาหารสำหรับสุนัข ผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยโปรตีน เป็นอาหารมื้อหลัก ได้คุณค่าโภชนาการตามมาตรฐาน AAFCO (Association of American Feed Control Officials) ที่มาพร้อมสารอาหารจำเป็นในการสร้างสมดุลให้กับร่างกาย และยังควบคุมความเค็ม ลดความกังวลเรื่องโรคไต พร้อมให้ความอร่อย เพื่อให้แมวและสุนัขมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างมือโปร

ข้อมูลเพิ่มเติม