อายุ:
45 ปี
ตำแหน่งปัจจุบัน:
กรรมการบริหาร / กรรมการบริหารความเสี่ยง / กรรมการกำกับดูแลกิจการและบริหารจัดการความยั่งยืน / กรรมการสินเชื่อ /
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่าย Commercial
วันที่ได้รับการแต่งตั้ง:
17 กุมภาพันธ์ 2565
คุณวุฒิทางการศึกษา:
- ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต University of South Australia ประเทศออสเตรเลีย
- ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ประวัติการอบรม:
- หลักสูตร Corporate Governance for Executives CGE รุ่นที่ 19/2022 เดือนเมษายน 2565, สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)
- หลักสูตร How to Develop Risk Management Plan (HRP) รุ่นที่ HRP 19/2018, สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)
- หลักสูตร BRC Food Issue 8 Requirement and Implementation with Integrated Audit Technique and Shadow Audit Training Course 2019, System Development Consultant Co.,Ltd.
- หลักสูตร Internal Audit GMP/HACCP for Food Industrial and Food Safety Audit Technique 2019, BSI Group
- หลักสูตร Implementation GMP/HACCP for Food Industrial 2019, BSI Group
- หลักสูตร Hazard Analysis and Critical Control Points Training Course 2015, Bureau Veritas
- หลักสูตร Requirement for Global Standard for Food Safety I.7 & Internal Quality Audit 2015, System Development Consultant Co.,Ltd.
ประสบการณ์การทำงาน (5 ปีย้อนหลัง):
- 2564 – ปัจจุบัน กรรมการบริหาร / กรรมการบริหารความเสี่ยง / กรรมการกำกับดูแลกิจการและบริหารจัดการความยั่งยืน / กรรมการสินเชื่อ,บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
- 2556 – ปัจจุบัน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่าย Commercial, บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
- ปัจจุบัน กรรมการบริหารความเสี่ยง, บริษัท เอเชี่ยนซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
- 2555 – 2556 ผู้จัดการโรงงาน / ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
- 2553 – 2554 ผู้จัดการฝ่ายผลิต, บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
- 2550 – 2552 ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิต, บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)