นางศศิญดา วิไลพล

อายุ:

50 ปี

ตำแหน่งปัจจุบัน:

กรรมการบริหาร / กรรมการบริหารความเสี่ยง / กรรมการกำกับดูแลกิจการและบริหารจัดการความยั่งยืน / ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

วันที่ได้รับการแต่งตั้ง:

17 กุมภาพันธ์ 2565

ความสัมพันธ์ทางครอบครัวระหว่างกรรมการรายอื่น ผู้บริหาร หรือผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทฯ หรือบริษัทย่อย:

  • นายสันติ วิไลพล

คุณวุฒิทางการศึกษา:

  • ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ประวัติการอบรม:

  • หลักสูตร Risk Management Program for Corporate Leaders (RCL) รุ่นที่ 27/2565, สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)
  • หลักสูตร Corporate Governance for Executives CGE รุ่นที่ 19/2022 เดือนเมษายน 2565, สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)
  • BRC Food Issue 8 Requirement and Implementation with Integrated Audit Technique and Shadow Audit Training Course 2019, System Development Consultant Co.,Ltd
  • FSPCA Preventive Controls for Human Food 2017, System Development Consultant Co.,Ltd
  • FSPCA Preventive Controls for Animal Food 2017, System Development Consultant Co.,Ltd
  • FACTORY MANAGER, ส.ค. 2560, Factory Manager Course, The Federation of Thai Industries
  • Interetaion of MSC Version 4.0 Requirements Training Course 2016, Bureau Veritas
  • กฎหมายที่เกี่ยวข้องและหลักการเบื้องต้นของการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท พ.ศ. 2558, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
  • ISO/FSSC 22000 & IFS Food V.6 Training Course 2015, System Development Consultant Co.,Ltd
  • MINI FOOD ENGINEERING PROGRAM, ส.ค. 2558, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)
  • MINI MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION: MINI MBA, พ.ค. 2553, NIDA Business School
  • THE MANAGERIAL GRID SEMINAR, ก.ค. 2547, Grid International Inc., U.S.A. และ Grid Organization Development and Change Management ประเทศไทย
  • จิตวิทยาการจัดการ, ส.ค. 2546, สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
  • หลักการและวิธีปฏิบัติในการแปรรูปด้วยความร้อนที่ใช้กับอาหารที่มีกรดต่ำและกรดในภาชนะปิด, พ.ค. 2545, School of Agriculture West Lafayette, INDIANA, Purdue University
  • BETTER PROCESS CONTROL SCHOOL, พ.ค. 2545, Food Science Department, School of Agriculture West Lafayette, INDIANA, Purdue University

ประสบการณ์การทำงาน (5 ปีย้อนหลัง):

  • 2564 – ปัจจุบัน กรรมการบริหาร / กรรมการบริหารความเสี่ยง / กรรมการกำกับดูแลกิจการและบริหารจัดการความยั่งยืน, บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
  • 2557 – ปัจจุบัน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ, บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)